ระวังแอพ Leap "Google Ezoic" กลายเป็น Scam - FOURWEDHE

Widget HTML Atas

ระวังแอพ Leap "Google Ezoic" กลายเป็น Scam

ระวังแอพ Leap "Google Ezoic" กลายเป็น Scam

ระวังแอพ Leap "Google Ezoic" กลายเป็น Scam


แอปพลิเคชันอื่นที่ดำเนินการหลอกลวงและฉ้อโกงโดยใช้ชื่อ "Google" และ "Ezoic" คือแอปพลิเคชัน Google leap

โหมดที่ใช้คือสำหรับผู้ใช้ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น leap จะต้องเช่าเว็บไซต์ หลังจากนั้นสมาชิกจะได้รับเงิน IDR 10,000 - ล้านต่อวันต่อปี

ค่าเช่าไซต์เริ่มต้นจาก IDR 600,000 / ปีถึง IDR 2.5 ล้านต่อปี และทุกคนสามารถเช่าไซต์ได้มากกว่าหนึ่งแห่ง

เนื่องจากข้อเสนอรายได้ค่อนข้างดึงดูดใจ ในที่สุดหลายคนก็สนใจและเต็มใจที่จะใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อคลังน้ำมันหรือเช่าไซต์โดยหวังว่าจะได้รับรายได้แบบพาสซีฟเป็นเวลาหนึ่งปี

ยังไม่หยุดเพียงแค่นั้น โปรแกรมเช่าเว็บไซต์ Youtube ก็มีค่าใช้จ่าย Rp 200,000 ต่อปี โดยมีรายได้รายวันโดยประมาณอยู่ที่ Rp 70,000 - Rp 100 พัน.

ตอนนี้ในโปรแกรมพวกเขามีไซต์ Youtube มากถึง 300,000 ไซต์ หากคำนวณได้ 300,000 × 200,000 = Rp. 600 พันล้าน จำนวนเงินที่ยอดเยี่ยม!

จุดเริ่มต้นของแอปพลิเคชัน Google Leap ถูกจับโดยหลอกลวง เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2022 ผู้ใช้ไม่สามารถถอนเงิน (WD / Withdraw) ในแอปพลิเคชันได้ นอกจากนี้ผู้ที่เป็นผู้ดูแลระบบในกลุ่ม whatsapp ของสมาชิก Ezoic Leap ออกจากกลุ่มและเหลือสมาชิกเพียงหลายร้อยคน

และตอนนี้สมาชิกจำนวนมากได้รับบาดเจ็บและผิดหวังเพราะพวกเขาถูกหลอกโดยคนที่ไม่รับผิดชอบซึ่งนำเงินมาหลายแสนล้าน ฉันหวังว่าพวกมิจฉาชีพจะได้รับการแก้แค้นโดยเร็ว และขอให้ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการฉ้อฉลได้รับความเข้มแข็งและได้รับปัจจัยยังชีพและพรที่มากขึ้นเพื่อแลกกับเงินที่ถูกริบไป

และสุดท้าย เหตุการณ์นี้คาดว่าจะเป็นบทเรียนให้กับทุกคนเพื่อไม่ให้ง่ายต่อการไว้วางใจฝ่ายที่สัญญาว่าจะทำกำไรมหาศาลโดยมีเงื่อนไขว่าจะใช้จ่ายเงิน (คลัง) ก่อนโดยไม่ตรวจสอบภูมิหลังของพวกเขา

2 komentar untuk "ระวังแอพ Leap "Google Ezoic" กลายเป็น Scam"

  1. Is there any proof or news that Leap is the scam I need more evidence so I can warn people in my country. Thank

    BalasHapus
  2. This leap application is a fraud and has already occurred in Indonesia. I am from Indonesia, and I am one of the victims of the leap application. In July I rented 3 sites at a cost of Rp. 600,000 per site. After 1 month I rented it, now the leap application can't be used anymore. And the admin of the whatsapp leap group is all blurry. Because of that, I warn Thais not to rent sites on the leap application because after many have rented and they get the benefits, they will run away like what happened in Indonesia.

    BalasHapus

Posting Komentar